THể Lệ CHI TIếT MINIGAME “GAME LIKE A PRO”

Đăng lúc 15/05/2018 10:32

GAME LIKE A PRO là mini game online do Dell tổ chức, từ ngày 17/05/2018 đến hết ngày 27/05/2018 tại fanpage Dell Việt Nam.

 

I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Tất cả người dùng Dell, người dùng facebook có độ tuổi từ 13 trở lên, có đầy đủ quyền và nghĩa vụ của công dân Việt Nam.

 

II. NỘI DUNG VÀ QUY ĐỊNH MINI GAME

1. Nhiều người tham gia cùng một tài khoản Facebook sẽ không được xét giải.

2. Những người thuộc các nhóm sau đây sẽ không đủ điều kiện để nhận giải:

a. Nhân viên của Dell, các thành viên gia đình của nhân viên Dell hiện tại (con cái, cha mẹ, anh chị em, vợ hoặc chồng).

b. Đại diện và nhân viên thuộc các đại lý, nhà cung cấp quảng cáo và dịch vụ của Dell.

3. Người tham gia mini game đủ điều kiện sẽ tham gia game theo các bước:

- Bước 1: Comment vào post này tên sản phẩm (phím, chuột, màn hình) Alienware mà bạn thích nhất, chia sẻ lý do bạn thích "cạ cứng" ấy.

Ví dụ: Mình thích màn hình AW2518HF nhất vì quá đẹp trai!

- Bước 2: Share post về Facebook cá nhân của bạn ở chế độ công khai, tag 1 "đồng game" mà bạn muốn được nhận quà cùng vào, kèm hashtag #AlienwareVietNam #WeAreGame #GameLikeAPro

4. Người tham gia có đủ điều kiện chỉ được phép đăng kí tham gia bằng một tài khoản Facebook có giá trị mà người tham gia đủ điều kiện cá nhân sở hữu. Sử dụng nhiều tài khoản hoặc sử dụng tài khoản của người khác sẽ được tính không hợp lệ.

5. Khi tham gia vào mini game này, người tham gia phải khẳng định hoàn toàn trách nhiệm về việc cung cấp thông tin cá nhân của họ.

6. Dell có quyền kéo dài hoặc sắp xếp lại khi kết thúc mini game này.

7. Để đủ điều kiện để tham gia vào mini game này, người tham gia sẽ phải đọc và đồng ý với các Điều khoản & Điều kiện trên.

 

III. THỜI GIAN

1. Từ ngày 17/05/2018 đến hết ngày 27/05/2018.

2. Giải thưởng:

- Màn hình AW2518HF sẽ thuộc về người có comment thú vị nhất

- Bàn phím AW568 sẽ thuộc về người có lượt tương tác cao nhất trên bài share của mình. Và chú chuột AW558 sẽ thuộc về "đồng đội" được tag trong bài share có tương tác cao nhất.

Người chiến thắng sẽ được công bố sau một tuần kể từ khi khởi động mini game qua Facebook của Dell.

3. Người thắng giải sẽ có một tuần kể từ ngày thông báo kết quả để xác nhận thông tin cho BTC. Nếu không có phản hồi xác nhận từ người thắng giải, Dell có quyền loại bỏ kết quả.

 

IV. GIẢI THƯỞNG

1. Dell có quyền trì hoãn thời gian công bố của những người chiến thắng thông qua Fanpage Dell (VN). Quyết định của Dell sẽ là quyết định cuối cùng.

2. Giải thưởng không được chuyển nhượng, trao đổi, hoặc quy đổi thành tiền mặt. Hình ảnh giải thưởng trong tất cả ảnh truyền thông cho mini game chỉ dành cho mục đích minh hoạ, sản phẩm thực tế có thể thay đổi.

3. Người đạt giải phải trả lời các câu hỏi liên quan đến việc sắp xếp giao hàng thông qua hộp thư của Facebook trên trang Facebook của Dell.

4. Nếu người trúng giải không phản hồi trong thời hạn quy định, giải thưởng sẽ bị hủy bỏ. Người đạt giải có trách nhiệm thông báo cho BTC bất kỳ sự thay đổi nào liên quan đến thông tin liên lạc (nếu có). Người chiến thắng sẽ phải cung cấp thông tin chính xác.

 

V. QUY ĐỊNH KHÁC

1. Dell có quyền sử dụng tên, hình ảnh và thông tin của người đạt giải trong việc quảng cáo, hình thức khác của quảng bá hay tiếp thị bất cứ lúc nào mà không có thêm thanh toán hoặc thông báo đến người trúng giải.

2. Dell có quyền thay đổi hoặc sửa đổi các điều khoản và điều kiện này, những thay đổi này sẽ được áp dụng hiệu lực ngay khi đăng tải trên Facebook fanpage của Dell (VN).

3. Dell sẽ không chịu trách nhiệm hoặc không có trách nhiệm về bất kỳ khiếu nại tổn thất hoặc thiệt hại đối với tài sản hoặc thương tích cá nhân hoặc thiệt mạng bởi các giải thưởng, và / hoặc bất kỳ bên nào phát sinh từ hoặc liên quan đến mini game này.

4. Các điều khoản và điều kiện trong tài liệu này thay thế cho tất cả thông tin liên lạc bằng miệng hoặc bằng văn bản giữa Dell và tất cả các bên khác liên quan đến hoạt động này.

5. Hoạt động này được điều chỉnh và thành lập phù hợp với pháp luật của Quốc gia Việt Nam.

6. Tất cả các vấn đề, tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến hoạt động này phải chịu sự quyết định của Dell.

7. Người chơi không được có ác ý, vu khống, gây xung đột xã hội. Tất cả nội dung không được hoặc liên quan đến bất kỳ hoạt động bất hợp pháp, đe dọa và phân biệt chủng tộc nào. Dell có quyền loại bỏ tất cả hình ảnh và nội dung coi là không phù hợp và không đủ điều kiện tham gia mà không cần báo trước.

 

---------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thông tin chi tiết:

- Fanpage Dell Việt Nam: https://www.facebook.com/dellvietnam/

- Hotline: (+84) (28) 2241 2240

BẢO HÀNH TẬN NƠI
Gọi 1800 545455

Để check sản phẩm máy tính Dell chính hãng, chỉ cần nhắn tin với cú pháp :

SVT <dấu cách>
<Số service tag>
gởi tới 8151