GAME IT YOUR WAY

Đăng lúc 08/08/2019 04:13

Điều khoản & điều kiện

 

 

I. Giới thiệu chung:

Đây là hoạt động được tổ chức bởi Dell trên fanpage Dell Việt Nam.

 

II. Điều kiện tham dự:

1. Hoạt động này chỉ dành cho công dân tuổi từ 13 trở lên.

2. Nhân viên Dell và những người thân trong gia đình; các đại diện, nhân viên hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ khuyến mãi cho Dell được tham gia hoạt động này nhưng không được nhận thưởng.

3. Người tham dự hợp lệ là người gửi bài tham gia sử dụng tài khoản Facebook cá nhân thật, kết quả tham gia từ tài khoản của người khác sẽ không được chấp nhận.

 

III. Thời gian của hoạt động:

1. Bài đăng cho hoạt động này phải được đăng tải từ ngày 9/8 đến ngày 19/8/2019.

2. Sẽ có tổng cộng 12 người thắng cuộc. Danh sách sẽ được công bố vào ngày 19/8/2019.

3. Người thắng cuộc có một tuần sau khi có thông báo chính thức để xác nhận thông tin nhận giải. Nếu không có phản hồi, Dell có quyền loại người thắng cuộc này.

 

IV. Thể lệ chi tiết:

1. Người tham dự sẽ phải like fanpage Dell và bài viết thông báo hoạt động.

2. Người tham dự đăng một tấm ảnh theo yêu cầu ngay tại phần bình luận của bài viết với hashtags: #GameItYourWayVN #DellGaming cùng một đoạn bình luận thể hiện tính năng của Dell G-Series bạn thích nhất và giúp bạn chơi game tốt hơn.

3. Người thắng cuộc sẽ được thông báo bởi Dell hoặc Đơn vị tổ chức của Dell thông qua Facebook vào ngày 19/8/2019.

4. Để đủ điều kiện tham gia hoạt động này, người tham dự sẽ phải đọc và đồng ý với Điều khoản & Điều kiện nêu trên.

4. Với việc tham gia hoạt động này, những người đủ điều kiện tham gia cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm về thông tin cá nhân. Đơn vị tổ chức và đại lý sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý đối với mọi vi phạm thông tin cá nhân của người tham gia.

5. Dell có quyền gia hạn hoặc thay đổi ngày kết thúc hoạt động.

6. Dell có quyền sử dụng bất kỳ ảnh nào do người tham gia gửi cho mục đích thương mại.

 

V. Quy định giải thưởng:

1. Giải thưởng không được quyền chuyển nhượng, trao đổi hoặc đổi thành tiền mặt. Hình ảnh giải thưởng trên ảnh bìa Facebook chỉ mang tính chất minh họa, sản phẩm thật có thể khác đi đôi chút. Dell có quyền thay đổi sản phẩm khác.

2. Nếu không liên hệ đến BTC trong thời gian quy định, giải thưởng sẽ bị tịch thu. Người thắng cuộc có trách nhiệm thông báo đến đơn vị tổ chức về bất kỳ thay đổi thông tin liên hệ. Người thắng cuộc sẽ phải cung cấp chính xác những chứng từ cá nhân trong vòng 2 ngày.

 

VI. Quy định khác:

1. Dell có quyền sử dụng tên, hình ảnh và thông tin của người thắng cuộc để quảng cáo, đăng tải công khai hoặc dùng cho mục đích tiếp thị trong tương lai với số lần không hạn định mà không cần thanh toán thêm bất kì khoản, chi phí nào hoặc thông báo thêm.

2. Dell có quyền điều chỉnh những điều khoản và điều kiện nói trên, những thay đổi này có hiệu lực tức thì dựa thông qua việc đăng tải trên Facebook của Dell.

3. Dell sẽ không chịu trách nhiệm hoặc liên quan pháp lý đối với bất kỳ khiếu nại nào về việc mất, hư hại tài sản, ảnh hưởng cuộc sống cá nhân/ tổ chức gây ra bởi giải thưởng này, và/ hoặc bất kỳ phát sinh từ liên quan đến hoạt động này.

4. Điều khoản và Điều kiện trong tài liệu này có hiệu lực thay thế cho những thông tin đã trao đổi trước đây giữa Dell và các bên liên quan trong hoạt động và chiến dịch lần này.

5. Bài đăng không được chứa nội dung độc hại, vu khống hoặc gây xung đột xã hội. Tất cả bài đăng không được chứa hoặc liên quan đến bất kỳ hoạt động bất hợp pháp nào, không được đe dọa và phân biệt chủng tộc. Dell có quyền xóa tất cả hình ảnh và nội dung bị coi là không phù hợp và loại người tham gia này mà không cần thông báo trước.

BẢO HÀNH TẬN NƠI
Gọi 1800 545455

Để check sản phẩm máy tính Dell chính hãng, chỉ cần nhắn tin với cú pháp :

SVT <dấu cách>
<Số service tag>
gởi tới 8151