XPS 13 9370 VÀ OFFICE 365 BẢN QUYỀN – BỘ ĐÔI HOÀN HẢO!

Đăng lúc 27/02/2018 11:23

Ví von XPS 13 9370 với Office 365 bản quyền như một bộ đôi hoàn hảo quả không sai. Nếu “cô nàng” nữ tính nhất năm 2018 của Dell mỏng manh và gợi cảm, thì “anh chàng” Office 365 từ Microsoft lại mạnh mẽ và “hào phóng” đến không ngờ!

 

Giờ đây, mỗi hành trình bạn đi đều có bộ đôi quyền lực đồng hành! Với trọng lượng chỉ 1.2kg, XPS 13 2018 cực thuận tiện khi di chuyển, đi cùng dung lượng 1TB OneDrive “khủng” từ Office 365 bản quyền cho khả năng lưu trữ, đồng bộ hay chia sẻ dữ liệu mọi lúc, mọi nơi!

Không đơn thuần là nâng cấp những tính năng vẽ, soạn thảo, trình chiếu,..., Office 365 bản quyền còn có khả năng “hô biến” những dữ liệu số và hình ảnh tưởng chừng như khô khan trở nên sinh động và khoa học hơn bao giờ hết. Với điều này, bạn hoàn toàn tự tin trình bày trong những cuộc họp cùng đối tác hay thuyết trình trước doanh nghiệp.

Phần mềm Office bản quyền đến từ Microsoft này còn giải quyết nhanh chóng lượng dữ liệu lớn trên các ứng dụng Word, Excel, Powerpoint đồng thời quản lý mail cực chuyên nghiệp với ứng dụng Outlook được cập nhật liên tục. Thậm chí ngay cả khi bạn đang tận hưởng một chuyến du lịch cá nhân thì Office 365 sẵn sàng đồng hành để ghi lại từng trải nghiệm và cảm hứng vừa được khơi mở. Điều này được thực hiện thông qua các tính năng soạn thảo viết tay, vẽ tay linh hoạt hay tô đậm bằng bút tô sáng,...

Với người dùng doanh nghiệp và văn phòng, Office 365 hệt như những”người hùng” đầy uy lực. Được thiết kế với đầy đủ các tính năng và hệ thống bảo vệ bao gồm cơ chế tường lửa và phần mềm diệt virus Defender do Microsoft tích hợp, Office 365 bản quyền mang đến khả năng bảo mật trọn vẹn mọi dữ liệu riêng tư của chính bạn ở mọi nơi, dù trực tuyến hay ngoại tuyến.

Đặc biệt hơn, phiên bản Office này đã xuất sắc nâng khái niệm “hiệu suất” của XPS 13 9370 – chiếc laptop “hot hit” năm 2018 của Dell lên một tầm cao mới.

Khám phá những tính năng mới của Office 365 bản quyền với chi phí tối ưu chỉ bằng ba ly trà sữa mỗi tháng để tận hưởng thế giới rộng mở và sáng tạo chúng theo phong cách riêng của bạn. Trải nghiệm cùng bộ đôi công nghệ “tài sắc vẹn toàn” này ngay hôm nay tại https://www.microsoft.com/vi-vn/

 

XPS 13 9370 va OFFICE 365 Ban Quyen

 

BẢO HÀNH TẬN NƠI
Gọi 1800 545455

Để check sản phẩm máy tính Dell chính hãng, chỉ cần nhắn tin với cú pháp :

SVT <dấu cách>
<Số service tag>
gởi tới 8151