CHươNG TRìNH KHUYếN MãI WINDOWS 8 THáNG 5

Đăng lúc 13/05/2013 16:53

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH I. VỀ CHƯƠNG TRÌNH:

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

I. VỀ CHƯƠNG TRÌNH:

1. Thời gian: từ ngày 07/05/201đến 31/05/2013

2. Phạm vi khuyến mãi: Đại lý ủy quyền của Dell™ trên toàn quốc.

3. Đối tượng khuyến mãi: Người tiêu dùng cuối cùng khi mua bất ký máy tính xách tay chính hãng của Dell (có thẻ Dellpass hoặc eDellpass) trong thời gian khuyến mãi đều được tham gia chương trình khuyến mãi.

4. Sản phẩm tham gia chương trình: Bất kỳ máy tính xách tay chính hãng Dell™ có cài sẵn HĐH Windows 8 bản quyền : Inspiron N3420/ Inspiron N3520/ Inspiron N5420/ Inspiron N5520/ Inspiron N5423/ Inspiron 3421/ Inspiron N3521/ Inspiron N5421/ Inspiron N5521/ XPS 12/ XPS 13/ XPS 14/ Vostro 2420 (có thẻ DellPass hoặc eDellPass) được phân phối chính hãng bởi các nhà phân phối: Digiworld, PSD, FPT & Viễn Sơn.

5. Nội dung chương trình: Mỗi sản phẩm máy tính xách tay chính hãng Dell™ có cài sẵn HĐH Windows 8 bản quyềnsẽ được nhận ngay Lac Viet Online Reader, Từ điển Anh-Việt.

6. Địa điểm nhận thưởng: Khách hàng sẽ nhận được ngay quà tặng của chương trình tại đại lý mua hàng.

II. QUY ĐỊNH CHUNG :

-       Số lượng quà tặng của chương trình có hạn, ưu tiên cho những khách hàng mua máy tính Dell™ chính hãng sớm nhất.

-       Các quà tặng trên không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc dưới bất cứ hình thức nào.

-       Người nhận quà phải chịu các chi phí phát sinh (ăn, ở, đi lại…) để nhận quà và thanh toán mọi khoản thuế (nếu có) liên quan đến việc nhận quà theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

-       Nhân viên và gia đình nhân viên Dell, các nhà phân phối chính thức và đại lý của Dell, công ty quảng cáo không được tham gia chương trình khuyến mãi này.

-       Công ty Dell có quyền sử dụng tên, hình ảnh, địa chỉ của khách hàng đến nhận quà cho mục đích quảng cáo mà không phải trả bất kì khoản chi phí nào.

-       Các sản phẩm dự án không được tham gia chương trình này.

-       Trong trường hợp Dell nghi ngờ tính hợp pháp của việc nhận quà thuộc bất kỳ lý do gì của những đối tượng không được tham gia chương trình, Dell có quyền từ chối trao quà.

-       Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến quà tặng trong chương trình khuyến mãi, DellTM sẽ giải quyết đúng theo pháp luật Việt Nam hiện hành. Dell không chịu trách nhiệm và không giải quyết khiếu nại liên quan đến trường hợp thất lạc, trễ hạn và không hợp lệ của chứng từ nhận quà.

BẢO HÀNH TẬN NƠI
Gọi 1800 545455

Để check sản phẩm máy tính Dell chính hãng, chỉ cần nhắn tin với cú pháp :

SVT <dấu cách>
<Số service tag>
gởi tới 8151