DELL TỰ HÀO NHẬN GIẢI MÁY TÍNH XÁCH TAY ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT NĂM 2013

Đăng lúc 07/09/2013 11:25

Vừa qua, trong cuộc bình chọn của độc giả tạp chí uy tín Thế giới vi tính – PC World Việt Nam, DELL vinh dự nhận được giải thưởng “Sản phẩm CNTT ưa c

Vừa qua, trong cuộc bình chọn của độc giả tạp chí uy tín Thế giới vi tính – PC World Việt Nam, DELL vinh dự nhận được giải thưởng “Sản phẩm CNTT ưa chuộng nhất 2013". Đây là năm thứ ba liên tiếp Dell nhận được giải thưởng cao quý này. Trước đó, vào năm 2011 và 2012, Dell cũng được vinh danh ở hạng mục máy tính xách tay được yêu thích nhất do chính PC World tổ chức.

 

Có được sự công nhận này chính là nhờ sự nỗ lực hết mình của Dell và sự tin tưởng của khách hàng. Dell không những phát triển những dòng sản phẩm đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau như dòng Inspiron, Vostro hay XPS mà bên cạnh đó, Dell còn được xem là hãng máy tính đầu tiên tại Việt Nam tiên phong áp dụng dịch vụ bảo hành tận nơi cao cấp dành cho khách hàng.

 

Thông tin về Dell

Tập đoàn Dell (NASDAQ: DELL) luôn lắng nghe khách hàng và cung cấp những công nghệ và dịch vụ mang tính đột phá. Với mô hình kinh doanh trực tiếp độc đáo, Dell™ hiện là một công ty  dịch vụ và hệ thống hàng đầu thế giới và được xếp thứ 34 trong danh sách Fortune 500. Liên tiếp những sản phẩm của Dell từ laptop, mobile đều nhanh chóng giành lấy những giải thưởng của các tạp chí công nghệ hàng đầu thế giới như Cnet, Stuff, Pcworld,.. 

 

BẢO HÀNH TẬN NƠI
Gọi 1800 545455

Để check sản phẩm máy tính Dell chính hãng, chỉ cần nhắn tin với cú pháp :

SVT <dấu cách>
<Số service tag>
gởi tới 8151