DELL VOSTRO 3450 – LAPTOP DI độNG DàNH CHO GIớI DOANH NHâN

Đăng lúc 30/09/2013 14:33

Được thiết kế để phục vụ cho công việc với ưu điểm mạnh mẽ và bền bỉ.

Được thiết kế để phục vụ cho công việc với ưu điểm mạnh mẽ và bền bỉ. Ngoài ra, thiết kế mới mang phong cách trang nhã, sang trọng và hợp thời trang với màn hình 14”, Vostro 3450 thực sự trở thành một “văn phòng di động” cho các bạn trẻ năng động hoặc các doanh nhân luôn bận rộn, cần một trợ lý mạnh mẽ để phục vụ cho công việc.
 Dòng sản phẩm Vostro 13 luôn là một lựa chọn thông minh hàng đầu
dành cho các bạn trẻ năng động cũng như các doanh nhân bận rộn

Vostro 3450 được thiết kế dành đặc biệt dành để phục vụ công việc, phù hợp với người dùng cần một laptop mạnh mẽ, bền, tính năng di động cao. Nhờ được trang bị bộ vi xử lí Intel core-i với các tùy chọn core i3/i5/i7 tùy theo nhu cầu của người dùng, các ứng dụng làm việc nhanh hơn nhờ vào RAM DDR3 mới và hệ điều hành Windown 7 Pro ổn định và làm việc hiệu quả hơn so với các hệ điều hành trước đây.

Dell áp dụng công nghệ mới nhất với tùy chọn card rời của NVIDIA hoặc ATI vào thiết kế cấu hình cho dòng máy Vostro 3450 vẫn đảm bảo tiết kiệm pin như với card đồ họa tích hợp.
Vostro 3450 có 3 màu thời trang để bạn tùy chọn: đỏ, đồng và bạc

Bàn phím rộng với thiết kế mới, tạo sự thoải mái khi sử dụng lâu, bản lề đóng mở màn hình bằng kim loại bền hơn trong quá trình sử dụng. Vostro 3450 có vỏ máy không bám dấu tay, có ba màu thời trang để bạn chọn: đỏ, đồng và bạc.
Bàn phím rộng hơn với thiết kế mới, tạo sự thoải mái cho người dùng

Tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn nhờ được trang bị các cổng USB 3.0, tốc độ cao hơn 10 lần so với USB 2.0. Do đó, thời gian chép file được rút ngắn, bạn không phải chờ lâu khi chép các tập tin lớn. Bluetooth 3.0 tốc độ truyền file lên đến 24 Mbps nên bạn chỉ mất vài giây khi truyền tập tin qua máy khác bằng cổng USB.
Webcam chuẩn HD và micro lọc tiếng ồn giúp bạn thỏa thích trao đổi công việc cùng đồng nghiệp qua Skype

Bạn có thể linh động làm việc trên máy tính ở bất cứ đâu mà không cần thiết phải ở văn phòng. Với webcam chuẩn HD và micro có công nghệ lọc tiếng ồn, Vostro 3450 còn được tích hợp sẵn Skype™ và công nghệ SRS Premium Voice Pro, cho phép bạn làm việc hoặc tham gia các cuộc họp mà không cần phải vào văn phòng, rút ngắn khoảng cách và thời gian làm việc giữa các đối tác cũng như đồng nghiệp trong bất kỳ tình huống nào.
Màn hình sáng rõ, các chức năng soạn thảo văn bản, trình chiếu Powerpoint và các ứng dụng Microsoft tích hợp sẵn trong Windows giúp bạn tự tin hơn trong các buổi thuyết trình.


Với nhu cầu công việc, nhất là với các doanh nhân, giới văn phòng, những người thường xuyên phải lưu trữ các tập tin quan trọng, phần mềm Dell DataSafe™ online backup thực sự là một công cụ hỗ trợ tối đa và đảm bảo cho nhu cầu khôi phục dữ liệu khi gặp sự cố. Nhiều chế độ bảo mật được tối ưu hóa trong cài đặt mặc định của máy như: đầu đọc vân tay, các chế độ mã hóa để tránh thất thoát dữ liệu cũng như chương trình diệt virus Trend Micro, giữ cho máy tính của bạn luôn an toàn

Bên cạnh đó, mang ưu thế của một laptop có thiết kế đẹp, Vostro 3450 có cấu hình mạnh, khả năng di động cao, vận hành trên nền tảng phần cứng tốt, tích hợp công nghệ mới từ bộ vi xử lý đa nhiêm thế hệ thứ 2 của Intel nhanh và mạnh, đồ họa mượt mà cùng các kết nối chia sẻ nhanh và thông dụng.

Thông số kỹ thuật:

Vostro 3450
E-Value Code: AVN-V3450(R)
Intel Core i3-2310M (3M cache, 2.1 GHz, 2 cores, 4 threads)
HDD: 500GB
RAM: 2GB
Card đồ họa: INTEL HD 3000
Màn hình: 14" HD WLED
Backlit Chiclet Keyboard
DVD-RW
Wireless: Intel Centrino N-1030
Windows 7 Home Basic 32bit

Vostro 3450
AVN-V3450(R)
Intel Core i5-2410M (3M cache, 2.3 GHz, Upto 2.9 GHz, 2 cores, 4 threads)
HDD 500GB
RAM 2GB
Card đồ họa: INTEL HD 3000
Màn hình: 14" HD WLED
Backlit Chiclet Keyboard
DVD-RW
Wireless Intel Centrino N-1030
Windows 7 Home Basic 32bit

 

BẢO HÀNH TẬN NƠI
Gọi 1800 545455

Để check sản phẩm máy tính Dell chính hãng, chỉ cần nhắn tin với cú pháp :

SVT <dấu cách>
<Số service tag>
gởi tới 8151