NGàY HộI VIệC LàM DELL Và INTEL 2013

Đăng lúc 08/05/2013 12:33

CHƯƠNG TRÌNH “NGÀY HỘI TƯ VẤN VÀ TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM” DÀNH CHO SINH VIÊN TRÊN TOÀN QUỐC

CHƯƠNG TRÌNH “NGÀY HỘI TƯ VẤN VÀ TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM” DÀNH CHO SINH VIÊN TRÊN TOÀN QUỐC

TP. Hồ Chí Minh, tháng 5 năm 2013 – Xuất phát từ thực tế phần lớn sinh viên sắp ra trường thường chưa có kế hoạch cụ thể cho nghề nghiệp trong tương lai, Dell Việt nam phối hợp cùng Intel Việt nam và các doanh nghiệp địa phương tổ chức Ngày hội Tư vấn và Tuyển dụng Việc làm dành cho các bạn sinh viên.

Tiếp nối thành công của năm vừa rồi, trong chương trình năm nay, Dell và Intel mong muốn sẽ đem đến những cơ hội việc làm cũng như những thông tin nghề nghiệp thiết thực cho sinh viên dựa trên những nhu cầu chính đáng của các bạn chính các bạn: Cần được định hướng, cần được trang bị kỹ năng cũng như cần được thử thách và trải nghiệm thực tế. Theo đó, chương trình sẽ diễn ra từ  8:00 – 17:00 từ ngày 10 tháng 5 đến ngày 31 tháng 5 năm 2013 tại 4 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Vinh và Cần Thơ.

Ngày 10/05/2013

Đà Nẵng

Đại Học Bách Khoa

Ngày 17/05/2013

Vinh

Đại Học Vinh

Ngày 24/05/2013

Hà Nội

Đại Học Hà Nội

Ngày 31/05/2013

Cần Thơ

Đại Học Cần Thơ

Chia sẻ về sự kiện này, bà Hàng Kim Tường Thụy, Giám đốc Marketing Dell Việt nam cho biết: “Đồng hành cũng sinh viên trong nhiều năm vừa qua, hơn ai hết, chúng tôi hiểu được mong muốn được thử thách và cống hiến ngày càng cao của các bạn. Chính vì thế, Dell và Intel mong muốn sẽ là cầu nối giữa sinh viên và các nhà tuyển dụng cũng như hỗ trợ những kiến thức thực tiễn và kỹ năng cần thiết cho công việc sau này của các bạn. Thông qua sự kiện này, chúng tôi mong rằng các bạn sinh viên sẽ hiểu rõ bản thân hơn và tìm được những cơ hội nghề nghiệp phù hợp.”

Cũng trong chương trình, bên cạnh được các chuyên gia đến từ Dell và Intel chia sẻ về xu hướng tuyển dụng hiện nay trên thị trường thì sinh viên còn được tham gia những bài test về IQ, EQ cũng như thử thách bản thân trong một số hoạt động như thi viết CV hay thi hùng biện với những phần thưởng giá trị từ nhà tài trợ. Thông qua những hoạt động này, sinh viên không những được trải nghiệm thực tế mà những thắc mắc của các bạn sẽ được giải đáp trực tiếp tại chương trình. Ngoài ra, các bạn còn được chia sẻ về các kỹ năng tâm lý, giao tiếp trong quá trình phỏng vấn và có cơ hội trải nghiệm thực tế khi được hướng dẫn kỹ năng tìm việc, hoàn thiện hồ sơ xin việc và tham gia phỏng vấn thử với các doanh nghiệp.

Đặc biệt, đến với ngày hội, sinh viên còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi động, tham quan khu trưng bày sản phẩm với nhiều cơ hội sở hữu máy tính và các sản phẩm công nghệ cao có giá ưu đãi cũng như nhận nhiều quà lưu niệm hấp dẫn đến từ các nhà tài trợ.

Về Intel

Intel là tập đoàn hàng đầu thế giới về các cải tiến mới trong máy tính. Intel thiết kế và xây dựng các công nghệ thiết yếu làm nền tảng cho các thiết bị máy tính trên thế giới. Intel, Intel Atom, Intel Core, Intel Xeon, Ultrabook và Intel logo là các thương hiệu đã được đăng ký của Tập đoàn Intel tại Hoa Kỳ và các nước khác. Thông tin chi tiết về Intel có tại trang web www.intel.com/pressroom.

 Về Dell

Tập đoàn Dell (NASDAQ: DELL) lắng nghe khách hàng và cung cấp những công nghệ và dịch vụ mang tính đột phá. Với mô hình kinh doanh trực tiếp độc đáo, Dell™  hiện là một công ty  dịch vụ và hệ thống hàng đầu thế giới và được xếp thứ 34 trong danh sách Fortune 500. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập địa chỉ www.moreyou.com.vn

BẢO HÀNH TẬN NƠI
Gọi 1800 545455

Để check sản phẩm máy tính Dell chính hãng, chỉ cần nhắn tin với cú pháp :

SVT <dấu cách>
<Số service tag>
gởi tới 8151