SẺ CHIA QUÀ NHỎ - TẾT ẤM TÌNH THƯƠNG

Sẻ chia quà nhỏ, tết ấm tình thương là hoạt động tình nguyện cho người vô gia cư được Dell tổ chức vào ngày 2/2/2018, nhằm mục đích thăm hỏi, trò chuyện và trao tặng 100 phần quà tết đến người vô gia cư, động viên và phần nào đó giúp họ được đón tết Truyền thống ấm áp. Hoạt động kêu gọi các bạn tình nguyện viên chung tay giúp đỡ tại Facebook Dell Việt Nam, cùng nhân viên Dell trực tiếp đến các khu vực tập trung nhiều người vô gia cư trên địa bàn tp Hồ Chí Minh.

xem chi tiết

CÙNG DELL THẮP SÁNG TƯƠNG LAI

Cùng Dell thắp sáng ước mơ tương lai tháng đầu tiên sẽ sẽ được tổ chức nhằm mục đích hướng dẫn giáo viên ứng dụng công nghệ vào bài giảng, khắc phục khó khăn về phương pháp dạy học, giúp các bạn học sinh tiếp cận thông tin được dễ dàng hơn. Hoạt động dự kiến sẽ được thực hiện vào tháng 3/2018 và cập nhật liên tục lại moreyou.com.vn.

DELL - NGÔI TRƯỜNG MƠ ƯỚC

Có lớp học che nắng chắn mưa là niềm ao ước của không ít bạn nhỏ khu vực vùng núi phía Bắc. Tài trợ cho "Ngôi trường ước mơ", Dell mong muốn có thể góp phần xây dựng những lớp học kiên cố thay thế những căn phòng học tranh tre nứa lá cho trẻ em, kêu gọi sự ủng hộ nhiệt tình của tình nguyện viên và các nhà hảo tâm chung tay đóng góp. Hoạt động sẽ diễn ra ở khu vực Tây Bắc, dự kiến sẽ thực hiện vào tháng 6/2018 với những hoạt động như sơn tường, trang trí lớp học và trồng cây.

xem chi tiết

DELL - THƯ VIỆN MƠ ƯỚC

Hoạt động tài trợ cho "Ngôi trường ước mớ" của Dell sẽ được tổ chức nhằm mục đích quyên góp và trao tặng 1000 cuốn sách, giúp các bạn nhỏ vùng núi học tập dễ dàng và đầy đủ hơn. Hoạt động dự kiến sẽ được thực hiện vào tháng 6/2018 và cập nhật liên tục lại moreyou.com.vn.

TRỒNG THÊM CÂY, TRỒNG THÊM SỰ SỐNG

Một cây xanh trưởng thành có thể cung cấp đủ oxy cho 18 người - hiểu được điều đó, hoạt động trồng thêm cây, trồng thêm sự sống của Dell được tổ chức nhằm kêu gọi 50 tình nguyện viên, cùng Dell phủ xanh vùng núi ở Đồng Nai bằng 1000 cây xanh. Hoạt động dự kiến sẽ được diễn ra vào tháng 8/2018 và cập nhật liện tục tại moreyou.com.vn.

HÀNH ĐỘNG VÌ ĐẠI DƯƠNG

Nhằm nâng cao nhận thức về vấn đề rác thải trên bờ biển, "Hành động vì đại dương" được Dell tổ chức với các hoạt động như tài trợ xe rác, banner kêu gọi vứt rác đúng nơi quy định và tổ chức dọn sạch bãi biển. Cùng với tình nguyện viên và nhân viên Dell, Hành động vì đại dương dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 9/2018.

MÙA ĐÔNG ẤM ÁP

Với mong muốn chia sẻ hơi ấm và mang lại niềm vui cho các em nhỏ vùng cao vào mùa đông khắc nghiệt, Dell sẽ tài trợ quần áo, áo ấm, kết nối trái tim nhân ái của cộng đồng, người dùng Dell và những tình nguyện viên thông qua chương trình "Mùa đông ấm áp". Chương trình dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 11/ 2018.